Đá Mài Và Tư Vấn Chọn Mua Đá Mài Chất Lượng Tốt

Cập nhật: 09-10-2018 09:36:05 | Tư vấn | Lượt xem: 710

Đá mài là một trong những dụng cụ để tạo độ phẳng, loại bỏ đi những điểm gồ ghề trên bề mặt vật liệu được mài. Nhưng để đảm bảo được yêu cầu sử dụng thì chọn mua đá mài như thế nào, mua đá mài chất lượng tốt là điều cần chú ý. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu thêm thông tin về đá mài cũng như tư vấn cơ bản để chọn mua đá mài chất lượng tốt giúp bạn.

Đá mài là gì?

Đá mài thực chất là một vật liệu chuyên dụng, nhằm giúp tạo độ phẳng, loại bỏ điểm gồ ghề trên vật liệu gia công. Đá có hình dáng thiết kế theo kiểu hình tròn, lắp vào máy gia công để hoạt động tương ứng là bộ phận mài bên trên. Màu sắc đá có nhiều kiểu khác nhau tùy theo từng sản phẩm được cung cấp trê thị trường.

Đá mài được ứng dụng trong nhiều ngành, trong đó chủ yếu được dùng trong ngành gia công cơ khí. Tùy theo từng loại vật liệu thao tác, tính chất hay diện tích …mà người sử dụng có thể lựa chọn sản phẩm đá mài phù hợp nhằm đảm bảo hiệu suất sử dụng, kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

 

Hướng dẫn chọn mua đá mài chất lượng tốt

Đá mài hiện được chia thành loại từng loại phục vụ theo yêu cầu sử dụng khác nhau. Trong đó, nổi bật có đà mài kim loại và đá mài bê tông. Quý vị nên chú ý vật liệu cần mài để chọn loại dụng cụ phù hợp tương ứng. Trong đó, đá mài sắt được làm từ hạt mài dạng Zirconia có độ cứng cao, sắc bén có thể mài vật liệu tính chất tương tự sắt. Đá mài inox thì bén hơn, độ bền cao, lực tốt, khả năng tạo ít phôi nên dùng cho đa dạng loại kim loại. Riêng đá mài bê tông cứng, công suất cao, khả năng chịu lực tốt, tạo đường nét góc cạnh trên bê tông tốt, tạo phô lớn nhưng cần cẩn thận khi sử dụng.

Để chọn mua đá mài chất lượng tốt, quý vị cần lựa chọn xác định chọn loại đá mài nào, cấu tạo ra sao phục vụ phù hợp yêu cầu sử dụng sau đó dựa theo thương hiệu cũng như địa chỉ nhà sản xuất uy tín nhằm mua sản phẩm tốt hơn. Những thương hiệu nổi tiếng, địa chỉ sản xuất uy tín, quy mô, có áp dụng công nghệ hiện đại, cung cấp sản phẩm cấu tạo từ nguyên liệu tốt sẽ giúp quý vị an tâm hơn khi mua sản phẩm. Đừng quá chú trọng đến giá thành mà quên kiểm tra các thông tin kỹ càng bởi hàng giả, hàng nhái hiện nay cũng đang xuất hiện khá nhiều trên thị trường.

 

Tư vấn mua đá mài chất lượng tốt, giá rẻ

Nếu quý vị đang cần mua đá mài sử dụng, hãy để đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của công ty chúng tôi giúp bạn. Là nhà sản xuất sản phẩm đá mài, đá cắt chất lượng cao, đa dạng mẫu mã, áp dụng công nghệ hiện đại, công ty chúng tôi tự hào mang tới nhiều lựa chọn sản phẩm tương thích phù hợp theo yêu cầu sử dụng của quý vị. Mỗi sản phẩm được cung cấp bởi công ty luôn được kiểm tra nghiêm ngặt, kiểm chứng chất lượng theo quy trình sản xuất khép kín, hiện đại nhằm đảm bảo phục vụ yêu cầu sử dụng tối ưu nhất cho quý khách hàng.

Kính chào quý khách
0906.144.183 Yêu cầu báo giá