Tư vấn

Những Điều Cần Biết Khi Lựa Chọn Sơn Tàu Thủy Và Sơn Hàng Hải
Những Điều Cần Biết Khi Lựa Chọn Sơn Tàu Thủy Và Sơn Hàng Hải 09-10-2018 09:04:07 793

Sơn tàu biển hay sơn hàng hải nói riên hay sơn nói chung được định nghĩa chung là một hỗn hợp lỏng có độ nhớt thay đổi tùy theo phương pháp ứng dụng bằng máy phun sơn áp lực cao hoặc bằng chổi, con lăn, cọ...trong quá trình khô rắn sẽ tạo nên một lớp màng bền bỉ giúp bảo vệ bề mặt các thiết bị đang sử dụng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sơn sử dụng trong công nghiệp tàu biển và hàng hải, tuy nhiên tùy vào khu vực địa lý và điều kiện môi trường thời tiết tại nơi sử dụng chúng ta nên lựa chọn loại sơn phù hợp để mang lại hiệu quả cao hơn.

Đá Mài Và Tư Vấn Chọn Mua Đá Mài Chất Lượng Tốt
Đá Mài Và Tư Vấn Chọn Mua Đá Mài Chất Lượng Tốt 09-10-2018 09:36:05 657

Đá mài là một trong những dụng cụ để tạo độ phẳng, loại bỏ đi những điểm gồ ghề trên bề mặt vật liệu được mài. Nhưng để đảm bảo được yêu cầu sử dụng thì chọn mua đá mài như thế nào, mua đá mài chất lượng tốt là điều cần chú ý. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu thêm thông tin về đá mài cũng như tư vấn cơ bản để chọn mua đá mài chất lượng tốt giúp bạn.

Công Ty Trường Sơn Tư Vấn Chọn Mua Máy Hàn Tốt Nhất
Công Ty Trường Sơn Tư Vấn Chọn Mua Máy Hàn Tốt Nhất 09-10-2018 09:40:03 808

Máy hàn chuyên dùng cho mục đích nối các chi tiết kim loại như sắt, thép, inox... lại với nhau thông qua sự nóng chảy và kết dính của kim loại vật liệu hàn và vật hàn, là một trong những thiết bị không thể thiếu để sử dụng trong ngành công nghiệp cơ khí cũng như cho một số công việc trong gia đình hoặc công ty, xí nghiệp. Hiện nay, có rất nhiều dòng máy hàn khác nhau. Để chọn được loại máy hàn tốt thì bạn cần xác định chính xác yêu cầu công việc của mình. 

Những Lưu Ý Khi Chọn Que Hàn Điện
Những Lưu Ý Khi Chọn Que Hàn Điện 09-10-2018 08:48:57 675

Trong kỹ thuật hàn que hay còn gọi là hàn hồ quang có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng mối hàn như: kích thước que hàn, dòng điện, máy hàn, kỹ thuật hàn, chất lượng que hàn ... trong các yếu tố trên thì chất lượng que hàn rất quan trọng ảnh hưởng lớn tới chất lượng công trình.

Chọn Máy Hàn Theo Điện Cực, Đường Kính Dây Và Chu Kì Tải
Chọn Máy Hàn Theo Điện Cực, Đường Kính Dây Và Chu Kì Tải 09-10-2018 08:07:56 703

Để đảm bảo cho quá trình hàn thuận lợi, một trong những bước quan trọng hàng đầu là lựa chọn đường kính dây hàn, điện cực, chu kỳ tải của máy giúp cho máy hàn phát huy tối đa hiệu suất làm việc.

Công Nghệ Hàn Có Sử Dụng Tấm Lót Sứ
Công Nghệ Hàn Có Sử Dụng Tấm Lót Sứ 06-06-2019 08:47:51 789

Nhằm nâng cao chất lượng của mối hàn, hạn chế tối đa những khuyết tật ở chân mối hàn như: chảy sệ, không ngấu, tránh phải gia công (mài hoặc thổi than), hàn lại mối hàn, người ta đã sử dụng công nghệ mới đó chính là dùng tấm lót sứ.

Sơn Công Nghiệp Đa Năng Là Gì? Hướng Dẫn Cách Lựa Chọn Sơn
Sơn Công Nghiệp Đa Năng Là Gì? Hướng Dẫn Cách Lựa Chọn Sơn 09-10-2018 08:32:36 650

Bạn được nghe nhiều người nhắc đến sơn công nghiệp đa năng nhưng chưa rõ về loại sản phẩm này. Bạn muốn tìm hiểu về công dụng vượt trội của sơn công nghiệp đa năng nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Hãy cùng chúng tôi giải đáp toàn bộ thắc mắc về sơn công nghiệp đa năng nhé!

Kính chào quý khách
0906.144.183 Yêu cầu báo giá