Những Điều Cần Biết Khi Lựa Chọn Sơn Tàu Thủy Và Sơn Hàng Hải

Cập nhật: 09-10-2018 09:04:07 | Tư vấn | Lượt xem: 792

Sơn tàu biển hay sơn hàng hải nói riên hay sơn nói chung được định nghĩa chung là một hỗn hợp lỏng có độ nhớt thay đổi tùy theo phương pháp ứng dụng bằng máy phun sơn áp lực cao hoặc bằng chổi, con lăn, cọ...trong quá trình khô rắn sẽ tạo nên một lớp màng bền bỉ giúp bảo vệ bề mặt các thiết bị đang sử dụng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sơn sử dụng trong công nghiệp tàu biển và hàng hải, tuy nhiên tùy vào khu vực địa lý và điều kiện môi trường thời tiết tại nơi sử dụng chúng ta nên lựa chọn loại sơn phù hợp để mang lại hiệu quả cao hơn.

Sơn tàu biển chống hà
Sơn tàu biển chống hà là loại sơn chuyên dùng cho các sản phảm thiết bị tàu thuyền mới đóng, giúp làm giảm độ bám của hà vào thành tàu và đáy tàu, giảm bớt lực cản khi thân tàu tiếp xúc với nước giúp tàu di chuyển nhanh hơn. loại sơn này có khả năng bám dính rất cao, có thể bám dính trên hầu hết trên bề mặt tàu được sơn. 

Ngoài ra sơn tàu biển chống hà còn có chức năng chống thấm nước rất tốt giúp bảo vệ lớp thân tàu được tốt hơn, là sản phẩm sơn cơ bản được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng.


 

Sơn tàu biển chống rỉ sét
Do trong quá trình di chuyển thân tàu phải tiếp xúc trực tiếp hầu như trong suốt quá trình sử dụng, đối với những vị trí địa lý khác nhau nồng độ muối trong nước biển cao thấp khác nhau, tại những nơi có nồng độ muối cao dẫn đến việc thân tàu bị ăn mòn diễn ra nhanh hơn vì vậy nên chọn loại sơn có tính chất chống rỉ khét cao để bảo vệ tàu tốt hơn.

Đây là dòng sơn dành cho tất cả các loại tàu biển đang hoạt động, là loại sơn chống gỉ khét chuyên dụng gấp hai lần các loại sơn thông thường.

Lưu ý với dòng sơn này nên sử dụng cho phần trong của tàu không nên sử dụng ở phần đáy tàu hay những nơi tiếp xúc trực tiếp với nước biển.

Sơn tàu biển dùng cho tàu thuyền lên đà
Chúng ta có thể hiểu cơ bản tàu thuyền lên đà là tàu thuyền được đưa về nơi sản xuất để kiểm tra định kỳ hay sửa chữa những hư hỏng mà tàu đang mắc phải. Dòng sơn này là sản phẩm tổng hợp nhiều tính năng của sơn, chống bào mòn, chống bám bẩn, chống hà và chống gỉ khét.

Kính chào quý khách
0906.144.183 Yêu cầu báo giá