Sử Dụng Đá Cắt Để Làm Gì?

Cập nhật: 09-10-2018 09:26:11 | Tư vấn | Lượt xem: 1878

Khi mà thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa đang ngày càng phát triển như hiện nay, rất nhiều các khu đô thị cũng nhanh chóng mọc lên, lĩnh vực phát triển xây dựng cũng khá mạnh mẽ đòi hỏi phải cần những vật liệu xây dựng có chất lượng. Để giúp quá trình gia công vật liệu diễn ra hiệu quả thì đá cắt đã được ra đời.

Giới thiệu đôi nét về đá cắt

Đá cắt được biết tới là một loại đá được sản xuất dựa trên công nghệ vô cùng hiện đại, tiên tiến, có độ kết dính tốt, độ cứng cao. Với quy trình kiểm soát về mặt chất lượng vô cùng kĩ lưỡng và nghiêm ngặt trong từng sản phẩm, từ đó tạo ra độ an toàn và ổn định cao.

Loại vật liệu này thường được dùng với mục đích màu nhẵn các bề mặt của vật liệu. Bên cạnh đó, xét tới chức năng thì nó cũng khá giống với đá mài, vì thế nên dẫn tới việc không ít người bị nhầm lẫn và khó lòng phân biệt được những loại đá này với nhau. Do vậy nhiều người hay gọi một cách chung chung là đá cắt và đá mài.

Có thể điểm qua một số loại đá cắt phổ biến chẳng hạn như topwin, Makita, đá cắt đầu trâu, nurito, tailin, topwin… Chúng hay được dùng để màu đá với những bề mặt khó làm, cứng nhẵn bằng những dụng cụ như giấy nhám, thủ công… đó cũng là lúc mà đá cắt phát huy được tối đa năng lực và hiệu quả của mình để tạo ra quá trình thi công hoàn hảo.

Cách lựa chọn đá cắt phù hợp với yêu cầu

Để lựa chọn đá cắt hợp lý và hiệu quả thì bạn có thể lựa chọn dựa theo một số những yêu cầu cơ bản sau đây:

Hiện đang có loại đá cắt mềm và cứng. Ngoài ra, độ cứng của sản phẩm này cũng sẽ phụ thuộc khá nhiều vào khả năng hạt mài bị bong tróc trong quá trình làm việc. Trong quá trình bong thì hạt mài cũng sẽ tạo nên những lưỡi cắt.

Với loại đá cứng thường có đặc điểm hạt mài bong tróc khó hơn trong quá trình làm việc. Nó sẽ sử dụng để thực hiện cắt một số vật liệu có độ dẻo và mềm như nhôm, đồng. Còn với đá mềm lại hay bị tróc hạt mài khi làm việc. Vì thế cho nên nó sẽ phù hợp với loại vật liệu cắt cứng do khi làm việc dễ bong tróc và tạo nên nhiều lưỡi cắt.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm địa chỉ chuyên cung cấp đá cắt uy tín và chất lượng, hãy liên hệ ngay với công ty đá cắt đá mài Việt để sở hữu cho mình những sản phẩm tốt nhất với mức giá cực kì hợp lý.

Kính chào quý khách
0906.144.183 Yêu cầu báo giá